Chi bộ 5 tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

13:46, Thứ Hai, 14-8-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 11 tháng 8 năm 2023, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại khu di tích lịch sử Minh Đạm tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham gia chuyến ngoại khóa này các đảng viên chi bộ đã đến và tìm hiểu về khu căn cứ cách mạng Minh Đạm, dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại căn cứ cách mạng này. Đảng viên được nghe thuyết trình, hiểu thêm chứng nhân của một thời lịch sử hào hùng ở miền Nam; tham quan những hang đá từng là nơi làm việc, sinh hoạt của cán bộ, quân dân Bà Rịa - Vũng Tàu.

Kết hợp với tham quan khu di tích lịch sử, Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 đoàn viên ưu tú.

Tại buổi lễ, đồng chí Từ Phương Thắng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Châu Hương, Lê Trọng Lộc và Đặng Bảo Anh. Đồng thời phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

                                                                                                                                       Nguồn từ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh

Các tin khác

TrANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn