15:20, Thứ Tư, 8-1-2020
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Dương tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020

Ngày 07/01/2020, Trung tâm Phát triển quỹ đất đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội Nghị có Ông Phạm Xuân Ngọc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể viên chức người lao động của Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan, Báo cáo công khai thu chi tài chính năm 2019, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Các viên chức, người lao động đã tham gia thảo luận, dân chủ, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế để Trung tâm hoạt động ổn định, hiệu quả. Theo đó, các ý kiến đóng góp, đề xuất chính đáng, phù hợp quy định pháp luật hiện hành sẽ được Trung tâm bổ sung, hoàn chỉnh các văn kiện để ban hành, tổ chức thực hiện.

Tại Hội nghị, ông Phạm Xuân Ngọc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cũng như những kết quả đạt được của Trung tâm và đóng góp ý kiến chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm Trung tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2020.

Ông Đoàn Văn Trương - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất cảm ơn và xin tiếp thu sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng thời hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể Trung tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cải thiện nguồn thu, tăng thu nhập cho công chức, viên chức và người lao động trong thời gian tới.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho viên chức, người lao động bày tỏ những tâm tư nguyện vọng về quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình, phát huy tinh thần dân chủ, tham gia đóng góp xây dựng chính quyền, đơn vị ngày càng vững mạnh. Kết thúc hội nghị, 100% viên chức và người lao động đã biểu quyết thông qua Nghị Quyết của hội nghị. Hội nghị cũng đã biểu quyết bầu 05 đại biểu đại diện Trung tâm tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2020.

                                                                                                                           Nguồn: Trung tâm Phát triển Quỹ đất

Lượt người xem:   40
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông (Website:www.vnitt.ac.vn)