14:57, Thứ Hai, 25-2-2019
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Ngày 25 tháng 08 năm 2018, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Dương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 47 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị tại bệnh viện đa khoa MEDIC Bình Dương (cơ sở 2).

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống mọi người của Ban lãnh đạo Trung tâm; Nhằm duy trì, đảm bảo tinh thần và sớm phát hiện những vấn đề về sức khỏe để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng làm việc.

Buổi khám sức khỏe bắt đầu vào lúc 7giờ 30phút và kết thúc khoảng 11giờ 30phút, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã có mặt tại bệnh việc để các bác sỹ tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu, chụp X-quang, đo điện tim, siêu âm bụng,…. Theo đó, mọi người sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các dấu hiện bệnh lý để phòng ngừa và chữa trị kịp thời giúp mọi người theo dõi tốt hơn trình trạng sức khỏe và có chế độ ăn uống, rèn luyện bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Với hoạt động này, thể hiện sự quan tâm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Trung tâm; Đồng thời, giúp mọi người yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc.

Lượt người xem:   144
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn