14:56, Thứ Hai, 25-2-2019
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Khang kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (đợt 2 năm 2018)

Thực hiện Kế hoạch số 05-KHLT/CĐ-ĐTN ngày 08/03/2018 của Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn cơ sở về việc phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Khang nhằm nâng cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Đồng thời, kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2018), ngày 24/07/2018 Ban chấp hành Chi đoàn 3 và Chi đoàn 5 đã phối hợp đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ tại xã Định An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Đến thăm Mẹ còn có đại diện Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường là đồng chí Bùi Văn Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất – Ủy viên Ban chấp hành công đoàn.

Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, trò chuyện về cuộc sống gia đình và gửi tặng Mẹ món quà cùng với tiền phụng dưỡng với tổng giá trị 5.500.000 đồng. Tuy giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và sự hi sinh to lớn của Mẹ trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc.

Cả đoàn đã thắp nén nhang để bày tỏ lòng tưởng nhớ đến 02 vị anh hùng liệt sĩ là chồng và con của Mẹ đã không tiếc máu xương, chiến đấu và anh dũng hy sinh.

Kết thúc buổi thăm hỏi, mọi người đã động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe để vui sống cùng con cháu, dân tộc. Và Mẹ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ, động viên cố gắng công tác tốt đến mọi người. Lần này đến thăm, Mẹ tuy đã già nhưng vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Được thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt Mẹ, cả đoàn ai ai cũng vui trong lòng.

Nguồn: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Dương

Lượt người xem:   242
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn