Hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai trở lại làm việc ổn định ngay sau Tết Nguyên đán

7:40, Thứ Ba, 20-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong không khí rộn ràng của ngày đầu tiên trở lại làm việc sau Tết Giáp Thìn. Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày Mùng 6 Tết), toàn thể viên chức, người lao động của Văn phòng Đăng ký đất đai trở lại làm việc đầy đủ.

Nhân ngày làm việc đầu năm, sáng ngày 15/02/2024, Đồng chí Giám đốc Phạm Thanh Tùng cùng với Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đã có buổi làm việc đầu tiên với toàn thể viên chức, người lao động trong hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai thông qua hình thức trực tuyến với các Chi nhánh tại 09 huyện, thị xã, thành phố và trực tiếp với toàn thể viên chức, người lao động tại các phòng trực thuộc. Tại đây, đồng chí Giám đốc Phạm Thanh Tùng đã lắng nghe các đơn vị báo cáo tình hình tổ chức Tết, trực Tết và tình hình viên chức và người lao động trở lại làm việc sau Tết, thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể viên chức và người lao động trong hệ thống VPĐKĐĐ; đánh giá cao những đóng góp của viên chức và người lao động trong năm qua; đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của viên chức, người lao động trong việc việc vui xuân, đón Tết cổ truyền ý nghĩa, vui tươi, đầm ấm, tuân thủ, không vi phạm các quy định đã đề ra.

Cũng tại buổi họp mặt đầu năm, đồng chí đã chỉ ra những thách thức và cơ hội của đơn vị trong thời gian tới, đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu của các kỳ Đại hội đảng, Hội nghị các cấp chính quyền để Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động chung tay, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và thực hiện tốt các mục tiêu trong giai đoạn hiện nay.

Ảnh: VCNLĐ tại VPĐKĐĐ tỉnh trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán.

Một số chỉ tiêu thực hiện trong năm 2024

- Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan;

- Phấn đấu thực hiện: tỷ lệ hồ sơ trễ hẹn trong công tác cấp GCNQSDĐ, QSHNO và tài sản khác gắn liền với đất dưới 0,10%; tỷ lệ hồ sơ trễ hẹn trong công tác đo đạc và bản đồ dưới 0,25%.

- 100% hồ sơ mới được cập nhật vào cơ sở dữ liệu hồ sơ địa chính đầy đủ, kịp thời, đáp ứng nhu cầu khai thác thông tin.

- Đẩy mạnh đầu tư và áp dụng những phần mềm công nghệ vào công việc chuyên môn cũng như trong công tác quản lý.

- Triển khai được dịch vụ công trực tuyến toàn trình (bao gồm thực hiện thanh toán trực tuyến không sử dụng tiền mặt) đối với 02 loại TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết.

- Hoàn thành và triển khai thực hiện tốt các nội dung được quy định, hướng dẫn theo Đề án 06.

- Tiếp tục thực hiện công tác cải cách hành chính, phòng, chống tham nhũng, thực hiện văn hóa, văn minh nơi công sở, có ý thức phục vụ nhân dân dân tận tình chu đáo, không sách nhiễu gây phiền hà đối với doanh nghiệp, nhân dân. Thực hiện tốt mô hình “Chính quyền thân thiện, Công sở thân thiện”.

- Doanh thu của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh năm sau bằng hoặc cao hơn năm trước.

          - Thực hiện trợ giúp pháp lý lưu động về đất đai từ ít nhất 03 huyện trở lên.

HÌNH ẢNH VCNLĐ TẠI CHI NHÁNH TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU TẾT

Ảnh: Tại CNVPĐKĐĐ Tp. Thuận An

Ảnh: Tại CNVPĐKĐĐ huyện Bắc Tân Uyên

 

Nguồn: VPĐKĐĐ.

 

Các tin khác

TrANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn