14:48, Thứ Tư, 20-3-2019
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

Hội thi cắm hoa ngày Quốc tế Phụ nữ của Chi đoàn 5 - Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương

Ngày 08/03/2019, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Chi đoàn 5 – Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Tổ Công đoàn Chi cục Quản lý đất đai tổ chức Hội thi cắm hoa cho toàn thể CBCCVC – người lao động của Chi cục Quản lý đất đai. Tham gia có Ban Lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai với cương vị là Ban Giám khảo của Hội thi

Tham dự có 04 đội đại diện cho các phòng thuộc Chi cục Quản lý đất đai. Sau thời gian 45 phút cắm hoa, 04 đội đã hoàn thành bình hoa của mình và lần lượt thuyết minh về ý nghĩa của tác phẩm.

Qua trao đổi, thảo luận và ghi nhận ý kiến của mọi người, Ban Giám khảo công bố Giải nhất Hội thi thuộc về bình hoa của đội phòng Kinh tế đất, Giải nhì thuộc về một đội của phòng Quy hoạch – Thống kê đất đai, đồng Giải ba thuộc về đội phòng Đo đạt bản đồ và Viễn thám và một đội khác của phòng Quy hoạch – Thống kê đất đai.

Ngoài ra, nhân dịp này, Chi đoàn 5 gửi tặng đến các CBCCVC – người lao động là nữ của Chi cục Quản lý đất đai một bó hoa và một chậu cây cảnh trang trí bàn làm việc. Hội thi cắm hoa ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm tôn vinh và trân trọng công sức đóng góp của phái đẹp cho công việc, cho gia đình và cho xã hội; đồng thời Hội thi cũng nhằm tạo sự gắn kết giữa các CBCCVC - người lao động trong Tổ Công đoàn Chi cục Quản lý Đất đai và giao lưu, giải trí ngoài thời gian làm việc chuyên môn./.

CCDD

 

Lượt người xem:   315
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông (Website:www.vnitt.ac.vn)