8:19, Thứ Ba, 21-1-2020
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

ẤM ÁP XUÂN TÌNH NGUYỆN – XUÂN BIÊN GIỚI

        Trong không khí mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 12/01/2020 Chi đoàn 2 đã tham gia cùng Cụm đoàn III – Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân tình nguyện  - Xuân biên giới với nhiều hoạt động tình nguyện, thiết thực, hướng về cộng đồng tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

        Đến với người dân xã Lộc Thịnh, Đoàn đã tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho 105 người dân đồng bào dân tộc thiểu số; trao tặng 500kg gạo và 500 phần quà Tết cho đồng bào và các học sinh; thăm và tặng quà xuân cho các chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh. Trong đó, Ban chấp hành Đoàn cơ sở và Chi Đoàn 2 – Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã trao tặng 10 phần quà tết với tổng giá trị 3.000.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc Thịnh.

         Một số hình ảnh hoạt động:

Chi đoàn 2 tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thăm và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Lộc Thịnh

Thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng xã Lộc Thịnh

        Đến với Đồn Biên Phòng, Đoàn cảm nhận rõ ràng niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của từng chiến sĩ như làm tăng thêm tình đoàn kết quân dân. Đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết và động viên các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dù không khí Tết đang đến gần, nhưng những người chiến sỹ nơi đây vẫn luôn quán triệt nghiêm phương châm “vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ”; toàn đơn vị vẫn duy trì nghiêm chế độ trực chiến, luyện tập các phương án. Các cán bộ, chiến sĩ luôn động viên nhau vượt qua những khó khăn, nỗi nhớ nhà và tích cực tăng gia sản xuất để chủ động hơn về thực phẩm, rau xanh hàng ngày, nhất là vào dịp Tết.

        Thông qua các hoạt động chương trình Xuân tình nguyện - Xuân biên giới tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã góp phần tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên thấu hiểu, sẻ chia với đồng bào các dân tộc thiểu số, giúp các bạn hoàn thiện mình hơn trong giao tiếp, trưởng thành hơn, yêu thương nhiều hơn.

Nguồn: Chi đoàn 2 - Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Lượt người xem:   21
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông (Website:www.vnitt.ac.vn)