14:4, Thứ Năm, 27-5-2021
Giảm (A-) Tăng (A+) Cỡ chữ

Sở Tài nguyên và Môi trường: Triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động tuyên truyền “Tháng hành động vì môi trường”

Sở Tài nguyên và Môi trường đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6-2021, với mục đích vận động, kêu gọi cộng đồng tham gia tích cực vào các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn đa dạng sinh học.

Đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về bbảo vệ môi trường, tăng cường nâng cao nhận thức và chuyển biến hành vi của cộng đồng có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6 trên cổng thông tin điện tử, các bảng hiển thị điện tử, Báo Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, treo banner tại các khu vực không có bảng hiển thị điện tử. Tổ chức tập huấn về bảo vệ môi trường, quản lý sử dụng tài nguyên và ứng phó biến đổi khí hậu, triển khai in ấn và tuyên truyền nội dung Luật Bảo vệ môi trường năm 2020. Tổ chức đồng loạt các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021 tại các huyện, thị, thành phố...

Nguồn: http://baobinhduong.vn/

Lượt người xem:   37
Chia sẻ:
  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Địa chỉ: Tầng 09 - Tháp A - Tòa nhà trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một
Điện thoại: 0274 3 828035 - Email: sotnmt@binhduong.gov.vn