TIN CUỐI CÙNG VỀ CƠN BÃO SỐ 1 (Suy yếu từ cơn bão số 01 năm 2018)

Sáng nay (04/01), sau khi đi vào vùng biển từ Phú Yên đến Ninh Thuận, áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 1) tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp.

Hồi 10 giờ ngày 04/01, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 12,4 độ Vĩ Bắc; 110,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh từ Phú Yên đến Ninh Thuận. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 ( tức là dưới 40 km/giờ).

Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 15 km sau đó tan dần trên đất liền các tỉnh Nam Trung Bộ.

Trong ngày hôm nay (04/01), ở vùng biển từ Phú Yên đến Bình Thuận còn có gió giật mạnh cấp 6 - 7.

Khu vực tỉnh Bình Dương: Mây thay đổi. Ngày nắng. Đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ 32 đến 33 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 24 độ.

Đây là tin cuối cùng về cơn bão số 1.

Nguồn Đài KTTV tỉnh Bình Dương