Javascript Slideshow
 Bản in     Gởi bài viết  
Giải thi đấu bida-BREM mở rộng chào mừng ngày Môi trường Thế giới năm 2018 Tin có hình

Hướng tới chào mừng ngày Môi trường Thế giới năm 2018, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị. Trung tâm Quan trắc – Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổ Công đoàn, Đoàn Thanh niên tổ chức “Giải thi đấu bida - BREM mở rộng chào mừng ngày Môi trường Thế giới”.

Giải thi đấu bida - BREM mở rộng thu hút 38 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị có công việc liên quan về lĩnh vực môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương; thi đấu theo hình thức bida băng tự do (bida líp) gồm 2 nội dung: đơn lãnh đạo và đơn phong trào. Đặc biệt trong giải thi đấu lần này có sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám đốc Sở và lãnh đạo của các đơn vị, đây là niềm vinh dự khích lệ tinh thần cho Ban tổ chức giải và đã góp phần thành công cho giải.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, nghiêm túc, khách quan, công bằng, giải đã kết thúc với kết quả như sau :

- Đơn lãnh đạo:

+ Giải nhất: Trương Thanh Hóa – Trưởng phòng Kinh tế Huyện Phú Giáo;

+ Giải nhì: Phan Thái Sơn – Trưởng phòng TNMT Huyện Thuận An;

+ Giải ba:Nguyễn Xung Phong – Phó phòng TNMT Huyện Bến Cát.

- Đơn phong trào:

+ Giải nhất: Phạm Viết Tiến –Xí nghiệp xử lý Chất Thải;

+ Giải nhì: Lê Mạnh Hà – Chuyên viên Phòng TNMT Huyện Phú Giáo;

+ Giải ba: Trương Thành Tân – Chuyên viên Phòng TNMT Huyện Phú Giáo.

- Tranh siêu cúp diễn ra giữa Nhất đơn lãnh đạo và Nhất đơn phong trào, kết quả đạt chức vô địch: Phạm Việt Tiến – Nhân viên Xí xử lý Chất thải.

Giải Bida phong trào BREM mở rộng đã khép lại, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại trong lòng mọi người, là dịp để cán bộ công chức viên chức giữa các phòng, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặc tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao phó. Đồng thời tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI ĐẤU

Đơn lãnh đạo

Đơn phong trào

Giải Nhất đơn lãnh đạo

Giải Siêu cúp và Nhất đơn phong trào

Nguồn: TTQT

[Trở về]