Javascript Slideshow
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Nam lần thứ IX– năm 2012

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương tham dự Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Nam lần thứ IX– năm 2012 tại Long An từ ngày 20 đến 21/4/2012.
 
        Đây là hoạt động truyền thống hàng năm và được tổ chức luân phiên giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị trong ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Nam. Đến dự Lễ Khai mạc có Thứ trưởng Thường trực Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Đức, Vụ trưởng Trưởng cơ quan đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường tại TP. Hồ chí Minh - Lê Đức  Hành; tham dự có lãnh đạo và hơn 700 vận động viên và 500 cổ động viên của 21 đơn vị thuộc 18 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tài nguyên và Môi trường Miền Nam, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Quy hoạch Vùng Duyên Hải, phóng viên báo, đài trong và ngoài ngành Tài nguyên và Môi trường....
        Đoàn Bình Dương gồm 60 người, do đồng chí Nguyễn Văn Kim – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng vận động viên, phụ trách môn… tham gia tranh tài ở 05/05 bộ môn trong khuôn khổ hội thao, đó là: cầu lông, quần vợt, bóng đá, kéo co, bịt mắt đập heo đất. Kết quả, đoàn Bình Dương đã đạt được 3 huy chương đồng ở các môn: quần vợt đôi nam, đơn nam và cầu lông đơn nam. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội thao:

Trao giải cho nội dung quần vợt nam tự do

Bộ môn cầu lông đạt được thành tích cao tại Hội thao

Kéo co

Bóng đá

Bịt mắt đập heo 

        Sau hai ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng, quyết liệt, Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực các tỉnh Nam Bộ lần thứ IX đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc toàn đoàn: Sở Tài nguyên và Môi trường Bạc Liêu đoạt Hạng Nhất; Sở Tài nguyên và Môi trường Long An đoạt Hạng Nhì; Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đoạt Hạng Ba.
        Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực các tỉnh phía Nam lần thứ X - năm 2013.

 

 

[Trở về]